น้อง 6 เดือน 19 วัน ยังไม่เริ่มดึบหรือคลาน

แม่ๆบ้านไหนน้องหกเดือนแล้วยังไม่คลานบ้างไหมคะ...บ้านนี้กังวลกลัวน้องพัฒนาการช้าค่ะ แม่อ่านทุกอย่างเกี่ยวกับลูกก็ยังกังวลอยู่ค่ะ #ลูกคนแรก ค่ะ🥺❤️

น้อง 6 เดือน 19 วัน ยังไม่เริ่มดึบหรือคลาน
21 ตอบกลับ

ลูกชาย 9 เดือน เพิ่งยอมคลานค่ะ น้องพยายามคลานแล้ว แต่ตัวเทอะทะไป เลยคลานยากค่ะ

บ้านนี้6เดือน8วันยังคว่ำไม่ได้เลยไปแต่หัวก้นไม่ไป​ รอลุ้นว่าจะคว่ำได้ตอนไหน

บ้านนี้7 เดือนกว่ายังกระดึ้บๆ เลยค่ะ😂 แต่ชอบนั่งชอบยืน แต่ไมาคลาน😂

บ้านนี้น้องคลานได้ 6เดือน15วัน คลานได้3-4วัน น้องเริ่มเกาะยืนเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนคะน้องถึงจะยอมคลาน😊😊

ลูกเรา7เดือนยังนั่งไม่เป้นเลยค่ะ

บ้านนี้น้องคลานได้ตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ดึ๊บคลานตอน7เดือนค่ะ

จ้ำม้ำเชียวลูก ❤️

หนักเท่าไหร่คะ

1y ago

ไม่คลานคือยันเข่าคลานใช้ไหมแม่ กระดึ๊บรึยังคะ