น้องปากคล้ำแบบนี้เป็นไรมั้ย น้องได้ 5 วันค่ะ มีคนบอกว่าน้องปากคล้ำกลัวเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจ

แม่ๆบ้านไหนน้องปากคล้ำแบบนี้มั้ยค่ะ

น้องปากคล้ำแบบนี้เป็นไรมั้ย น้องได้ 5 วันค่ะ มีคนบอกว่าน้องปากคล้ำกลัวเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจ
7 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ