นับลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นยังไงค่ะ แชร์ต่อหน่อยค่ะอยากรู้

1 ตอบกลับ

30 วีคแล้วไม่ได้นับเลยค่ะ หมอไม่ได้แจ้ง เพราะหมอถามว่าน้องดิ้นดีมั้ย พอดีบ้านนี้ดิ้นเก่ง หมอเลยไม่ได้บอกให้นับ แค่ให้สังเกตเอาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ให้นับตั้งแต่26วีคค่ะ