ท้องได้33วีค

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ หรือเป็นอยู่บ้านเดียวคะ หลับสนิทจริงๆก้อเกือบเช้าแล้วคะ พอจะนอนกลางวันก้อนอนไม่ค่อยหลับคะ ทำยังไงดีคะพอจะหลับก้อปวดฉี่ 555 ดิ้นเก่งด้วยคะเจ้าตัวน้อย

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนกลางคืนกว่าจะหลับพลิกไปพลิกมา ตื่นมาเข้าห้องน้ำ แล้วก็นอนไม่หลับอีก หลับอีกทีเกือบเช้าค่ะ น้องก็ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาจะนอนง่วง แต่ไม่หลับ พอจะเริ่มหลับกลับอยากเข้าห้องน้ำ หลับสนิทตอนเกือบจะเช้า บางวันมีอาการเพลียๆค่ะ

เป็นคะฉี่ก่อน4รอบถึงจะนอนได้ เป็นเกือบอาทิตย์แล้วกว่าจะนอนก้อเที่ยงคืน.ตื่นตี2-3-4นอนไม่หลับนอนอีกทีตี5-6..เช้าแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ กลางคืนคือ ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก ยันตี 3-4 เราจะหลับสนิทคือ ช่วงตี 5-6โมงคะ ตอนนี้ 30+1 แล้วจ้า

3y ago

แล้วแบบนี้คิดว่า ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 30+3 ซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำ

บ้านนี้เป็นจ้ากว่าจะหลับ หลังเที่ยงคืนตลอดเลย ตื่นเช้าด้วย นอนกลางวันก็ไม่หลับ😂

บ้านนี้หลับดีค่ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลานอน ยังต้องขึ้นเวร เช้า-บ่าย-ดึก อยุ่ค่ะ 😂😂

32w4d กลางคืนตื่นบ่อย กลางสันก้ไม่ค่อยได้นอน ฉี่ทั้งคืนค่ะ ฉี่น้อยแต่ฉี่บ่อย

3y ago

😂😂😂😂

ไตรมาส2ก็เป็นค่ะ​ หลับตอนกลางคืนถ้าตื่นก็หลับยากมากเลย

3y ago

ใช่คะ ถ้าได้หลับแล้วตื่นนอนต่อยากมากจ้า เด็กก้อดิ้นทำให้เรานอนไม่หลับ

หลับดีน่ะค่ะ แต่ลูกชอบปลุกแต่เช้า

เป็นค่ะแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ