ท้องได้33วีค

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ หรือเป็นอยู่บ้านเดียวคะ หลับสนิทจริงๆก้อเกือบเช้าแล้วคะ พอจะนอนกลางวันก้อนอนไม่ค่อยหลับคะ ทำยังไงดีคะพอจะหลับก้อปวดฉี่ 555 ดิ้นเก่งด้วยคะเจ้าตัวน้อย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับดีค่ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลานอน ยังต้องขึ้นเวร เช้า-บ่าย-ดึก อยุ่ค่ะ 😂😂