รอคลอด

แม่ๆบ้านไหนนอนรอปากมดลูกเปิดกันนานไหมคะ ทรมานมากมั้ย บ้านนี้ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนจังค่ะ บ้านนี้ยัง แต่ใกล้แล้ว 38+3 แล้ว อย่าลืมเก็บประสบการณ์มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ ตัได้เตรียมตัวเตรียมใจกับความน่ากลัวรอ คงเจ็บทรมาณนานน่าดู บ้านนี้ตื่นเต้นแทนค่ะอิอิ

4y ago

โถ่คุณแม่สู้ๆน้าา ตอนนี้คงได้เจอตัวเล็กแล้วว แข็งแรงๆทั่งแม่และลูกนะคะ ฟื้นหายดีเมื่อไหร่เก็บประสบการณ์อันทรมาณมาเล่าให้ฟังด้วยนะค้าาา สู้ๆ