ใจเต้นแรง

แม่ๆบ้านไหนนอนกลางวันไม่ค่อยหลับบ้างคะ​ เวลานอนลงใจเต้นแรงจนหลับไม่ได้เลย​ ท้องได้18วิคค่ะ​ หายใจไม่ค่อยออกด้วย​ ท้องยังไม่ใหญ่เลย​ สงสัยจ้า

1 ตอบกลับ

หายใจไม่ค่อยสะดวกถือเป็นปกติจ้า เพราะมดลูกขยายขึ้น ท้องใหญ่จะยิ่งกว่านี้อีกคะ บ้านนี้คนโตตอนไตรมาสสุดท้ายใช้วิธีนั่งหลับคะ 😅

5y ago

ขอบใจมากจ้า​🥰