ท้องได้13วิคค่ะ

มื้อเช้าปวดท้องเหมือนปวดท้องอึเลยไปเข้าแล้วมีอะไรเป็นก้อนประมาณกำปั่นเราเลยเอามือไปจับดูแล้วมันแตกค่ะเหมือนถุ่งน้ำแตกแล้วมีเลือดออกมาเรือยๆไม่เยอะค่ะแบบนี้แท้งใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไปหาหมอนะคะหมอเค้าจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

4y ago

ค่ะพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ.. ขอบคุนมากน่ะค่ะ