19+3ท้องยังไม่ใหญ่เลย​ เห็นแม่ๆบ้านอื่นใหญ่กันหมดแล้ว​ แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่กันยังค่ะ​ กินอะไรบำรุง

19+3ท้องยังไม่ใหญ่เลย​ เห็นแม่ๆบ้านอื่นใหญ่กันหมดแล้ว​ แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่กันยังค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน19วีค ท้องไม่ใหญ่ค่ะะ แต่พอมา20-21วีค ท้องใหญ่ไวมากก😹