ตั้วครรณ์

แม่ๆบ้านไหนท้องได้14w+2d แล้วเข้าห้องน้ำบ่อยบางค่ะ บ้านนี้วัน1ไม่ต่ำกว่า10รอบฉี่บ่อยมาก และมีอาการเบื่ออาหารอย่างมาก ค่ะ

1 ตอบกลับ

20สัปดาห์แล้วก็ยังเข้าห้องน้ำบ่อยอยู่ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยิ่งตอนกลางคืนล่ะบ่อยเลยค่ะ อากาศหนาวด้วย