อยากทราบว่าแม่ๆท้องกี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศน้องคะ

ตอนนี้เราท้องได้14w+2dแล้วค่ะหมอนัดอีกทีวันที่10ที่จะถึงนี้ค่ะก็ประมาณ15w+1dหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ดูเพศไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอดูเพศให้ตอน 18 w ค่ะ 15 w อาจจะยังไม่ชัดมากในบางคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️