ลักษณะท้องบอกเพศจริงหรอคะ????

แม่ๆบ้านไหนท้องแหลม แต่ได้ลูกสาวบ้างคะ...แม่บ้านนี้ท้องแหลมเป็นเพศหญิงจ้า แต่คนส่วนมากชอบทักว่าผู้ชาย...เริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่555+ อายุ28วีคคะ

ลักษณะท้องบอกเพศจริงหรอคะ????
26 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ซาวด์เท่านั้นถึงรู้ถ้าบอกได้หมอไม่ซาวด์แล้วค่ะ