สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่เเพ้ท้องเลย แต่ได้ลูกสาวบ้างคะ บ้านนี้ไม่เเพ้อะไรเลยอยากได้ลูกสาว

9 ตอบกลับ

สองท้องแรกแพ้หนักเลยค่ะได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสี่ไม่ค่อยมีอาการแพ้อะไร ดูเหมือนจะเป็นลูกสาวอีกแล้ว แม่อยากได้ผช.555 รอดูรอบหน้าค่ะ หมอบอกไม่ค่อยชัด

ไม่แพ้ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกขมปาก จะมีอ้วกแค่กินอะไรที่ลูกน่าจะไม่ชอบ นอกนั้นชิวเลยค่ะ ได้ลูกสาวสิวเต็มหน้าด้วยค่ะ

4mo ago

นั่นแหละคะเขาเรียกว่าแพ้ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอากาศแพ้ใดๆ อยากได้ลูกสาวมากๆ แต่ยังไม่รู้พศน้องเลย พึ่งจะ14 สัปดาห์ 4วันค่ะ

4mo ago

บ้านนี้13wเองค่ะ

เราท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกสาว พอท้อง2แพ้หนักมากได้ลูกสาวฝาแฝดค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้18w ได้ลูกสาวจ้าแม่ ลุ้นๆ ขอให้สมหวังนะคะ

4mo ago

บ้านนี้ก็รอลุ้นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 17วิคแล้ว ขอให้สมหวังนะคะ

เราค่าาา ไม่แพ้ไรเลย ตรวจนิฟมาได้ลูกสาว

ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะได้ลูกสาว

ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกสาวค่ะ ทีมพย.