ลักษณะท้องบอกเพศจริงหรอคะ????

แม่ๆบ้านไหนท้องแหลม แต่ได้ลูกสาวบ้างคะ...แม่บ้านนี้ท้องแหลมเป็นเพศหญิงจ้า แต่คนส่วนมากชอบทักว่าผู้ชาย...เริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่555+ อายุ28วีคคะ

ลักษณะท้องบอกเพศจริงหรอคะ????
26 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยสักนิด บ้านนี้บอกท้องกลมท้องสาว ตกลงออก ไข่5555

น้องสาวท้องกลมออกด้านข้างได้ลูกสาว แล้วแต่ท้องนะแม่

แม่บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดจ้า

บ้านนี้ท้องเเหลมมากค่ะ ไม่ออกข้างเลย ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้จ้า..ได้ลูกสาว..แหลมเปรี๊ยะ😆😆

ไม่จริงค่ะ เชื่อผลซาวด์ดีกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแหลมคะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้แหลมมากค่ะ เพศชาย

เราว่าไม่จริงนะ

สาวน้อยจ้า😂