สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นตกขาว บางครั้งเป็นสีเหลือง บางครั้งเป็นสีเขียว มีกลิ่นบ้างคะ พอไปปรึกษาหมอที่รพ.ให้ยาสอดมาใช้7วัน แต่เหมือนยิ่งสอดมันยิ่งออกมาเป็นก้อนๆแล้วมีกลิ่นเหม็นกว่าเดิม แบบนี้จะเป็นอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก้อนสีขาวที่ออกมาหลังจากสอดยา เป็นยาสอดที่ละลายไม่หมดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ยามาสอด7วัน กินยาฆ่าเชื้อจนหมด สอดยาให้ครบ รักษาความสะอาดให้ดีเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ 🙏🏻ตอนแรกกังวลอยู่พักใหญ่เลยคะนึกว่าจะเป็นอะไรมาก 😅