สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีก่อนหน้านั้นเป็นตกขาวหนักมากจนได้ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเชื้อราค่ะ ให้ยาสอดมาใช้1อาทิตย์ แต่พอหลังจากนั้นก็ยังไม่หายดี ควรกลับไปพบแพทย์อีกรอบไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คิดว่าควรกลับไปอีกรอบค่ะถ้าไม่ปกติจริงๆ แต่ปกติคนท้องมีตกขวาเยอะกว่าคนปกติอยู่แล้ว พยายาอย่าให้ตรงนั้นอับ ชื้น นะคะ จะช่วยได้