สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะพอดีว่าท้องลูกคนเเรกตอนนี้7เดือนเเล้วพอเวลาใส่กางเกงรู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเวลาตื่นนอนเเละเวลาต่างๆอ่ะคะอยากรู้ว่าน้องจะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เพราะอาจจะมีปัญหาน้ำคร่ำรั่วได้คะ ถ้าน้ำคร่ำแห้งจะอันตรายกับน้องนะคะ