#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วสิวขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังทั้งหน้าอกบ้างค่ะแม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะเคยทาครีมที่เคยใช้มาตลอดสิวก้อไม่หายค่ะทำไงสิวถึงจะหายค่ะ แล้วที่สำคัญเป็นคนชอบแต่งหน้ามากค่ะพอท้องนี้ขี้เกียจแต่งหน้ามากค่ะ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นหนักมากด้วยโดยจะเฉาะตรงคางกับหลังทำยังไงก็ไม่หายพอเข้าเดือนที่4รู้สึกว่าเริ่มหายเเล้วค่ะจางลงมากเลย