#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วสิวขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังทั้งหน้าอกบ้างค่ะแม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะเคยทาครีมที่เคยใช้มาตลอดสิวก้อไม่หายค่ะทำไงสิวถึงจะหายค่ะ แล้วที่สำคัญเป็นคนชอบแต่งหน้ามากค่ะพอท้องนี้ขี้เกียจแต่งหน้ามากค่ะ

32 ตอบกลับ

เราเป็นที่หน้านิดหน่อยที่หลังกับต้นแขนเยอะมากพอเข้า4เดือนก็หายไปเองตอนนี้8เดือนมีจุดสีแดงขึ่นท้องแต่ไม่เยอะคลอดคงหาย

เราขึ้นหลังเยอะมาก ขึ้นหน้านิดหน่อยค่ะ ทาอะไรก็ขึ้นเหมือนเดิม เราก็ใช้ปกติพอสักพักก็หายไปเองค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอโมนค่ะ

เป็นเพราะhormon คะ คลอดถึงจะหาย หมอที่ฝากครรภ์ให้ยามาทาก็ไม่หายคะ แต่ของเราขึ้นเต็มท้องหน้าอก หลัง แต่ดีไม่ขึ้นหน้าคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สิวขึ้นช่วง 8 สัปดาห์ทั้งที่ใช้ครีมตัวเดิม เลยลองเปลี่ยนครีมมาใช้ครีมเจลของอีฟ ตอนนี้สิวหายเลยค่ะ

1y ago

หายค่ะดีขึ้นมากเลย อาจจะมีขึ้นมานิดหน่อยไม่มากเท่าก่อนหน้านี้ค่ะ

ส่วนตัวใช้สบู่เหลวเด็กคะ มีขึ้นบ้างแต่แห้งไวพอสิวแห้งก็พอกขมิ้นกับมะนาวดินสอพองขัดเบาๆนะคะอย่าแรง

เป็นค่าแม่ แม่บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีสิวค่า พอท้องทั้งสิวทั้งผดขึ้นเต็มหน้า ทั้งหน้าอก ทั้งหลังเลยค่า

1y ago

ใช่ๆค่าแม่ หลังคลอดน่าจะหายค่อยรักษาเอาน่ะค่า ตอนนี้ลูกๆสำคัญสุดค่า🥰

ไม่หายค่ะ เกิดจากฮอร์โมน ครีมทาภายนอก แต่ฮอร์โมนเหมือนเดิมก็ไม่หายค่ะ หลังคลอดอาจจะลดลงบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รอดูหลังคลอดว่าจะขึ้นบ้างไหม แต่สงสัยต้องหาครีมไว้รอด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็น จนพรุ่งนี้จะคลอดอยู่ละ รอดูหลังคลอดว่าจะหายอย่างที่คนอื่นพูดไหม

เป็นค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 6 7 ของเราหายไปเองค่ะ แต่ผิวต้องบำรุงอีกมากเลยค่ะ