เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วมีเส้นสีดำ เส้นกลางท้อง บ้างคะ

เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
185 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ไม่มีจ้าแต่ขนหน้าท้องเยอะ

บ้านนี้คะ7เดือนกว่าแร้วยังไม่มีเรยคะ

บ้านนี้มีทั้งเส้นสีดำมีทั้งขนเลยค่ะ

เราก็ไม่มีเส้นดำตรงกลางเหมือนกันค่ะ

เรามีเส้นดำค่ะ มีเส้นแตกลายด้วย 5555555555555

ท้องสวยมากๆค่ะแม่ท้องเท่าแม่นี้เลย

มีจ้า คลอด4เดือนแล้วยังไม่จางเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีจ้า มีแต่ขนขึ้นเต็มเลย

บ้านนี้ไม่มีค่ะมีแต่ขนเต็มท้องเลย

มีทุกคนจ๊ะ แต่บางคนก็ออกไม่ชัดจ้า