เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วมีเส้นสีดำ เส้นกลางท้อง บ้างคะ

เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
185 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่มีค่ะ แต่ขนเยอะมากกก

มีค่ะแต่ข้างบนยังไม่เข้มเท่าไหร่

บ้านนี้ค่ะ ท้องไม่แตกลายด้วยค้ะ 😅

บ้านนี้ก้ไม่มีคะ แต่เดี๋ยวก็มีคพ

บ้านนี้ไม่มีค่ะแต่ขนเต็มท้องเลบ

บ้านนี่ก็ไม่มีเส้นกลางท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะ มีแต่ขนเยอะเลย55

แบบนี้เรียกมีรึไม่ ไม่แน่ใจ 😂

ท้องสวยมากค่ะ ไม่มีเส้นดำด้วยย

ท้องสองคะไม่มีเส้นเหมือนกันคะ