เส้นกลางท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ เส้นกลางท้องจะขึ้นตอนกี่วีคคะ​ ตอนนี้เรา​ 15วีค+6​ ท้องไม่ออกเลย​ มีแต่พุง??

33 ตอบกลับ

ทำไมต้องอยากมีด้วยค่ะ บางคนเส้นดำปี๋ คลอดแล้ว 2 ปีก็ยังไม่หาย ไม่มีอะดีแล้วค่ะแม่ ไม่ผิดปกติจ้า ส่วนตัวเราก็ไม่มีค่ะ แค่รู้สึกว่าขนหน้าท้องขึ้นเยอะ

4y ago

เรานึกว่าเราผิดปกติคะ​ เลยมาถามแม่ๆคะ

ก่อนท้องเรามีจางๆ มากๆ พอท้องค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อย เส้นเลยสะดือขึ้นมาก็ยาวมาถึงอกเลย

แล้วแต่คนคะแม่ บางคนอาจจะขึ้นแต่บางคนก็ไม่ขึ้น รอสัก4-5เดือนเดี๋ยวท้องก็เริ่มออกเอง

บ้านนี้ขึ้นตอน 8 เดือนค่ะแล้วท้องก็แตกด้วยอุดสาดีใจท้องกลับแต่แตกตอนใกล้คลอดเฉย

บ้านนี้มีเส้นกลางท้องตั้งแต่ยังไม่มีน้องเลยค่ะ พอมีน้องก็เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ😂

แล้วแต่คนค่ะแม่ไม่มีก็ไม่เป็นไร แม่บ้านนี้8เดือนแล้วไม่เห็นมีเลย

แล้วแต่บางคนคะแม่บางคนก็ไม่มีเลย ส่วนตัวขึ้นตอนประมาน 17-18วีคคะ

ข้านนี้ตอนไม่ท้องก็มีจ้า เเต่พอท้องเส้นยิ่งชัดขึ้น ใหญ่ขึ้น

บ้านนี้ออกนิดเดียวเองค่ะน้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเอง16wแล้วค่ะ

แล้วแต่คนจ้า บางคนก็ไม่มีไปจนคลอด บางคนมีตั้งแต่เริ่มท้อง