เส้นกลางท้อง??

อยากทราบว่าเส้นสีเข้มๆที่ขึ้นตรงกลางท้องสามารถดูแล้วทำนานเพศลูกได้มั้ยค่ะ เพราะเห็นมีคนบอกว่าทีถึงแค่สะดือจะได้ลูกสาว ถ้ามีเลยสะดือขึ้นไปจะได้ลูกชาย มีแม่ๆคนไหนตรงตามที่เค้าบอกกันมั้ยเอ่ย

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้า รออัลตราซาวนะคะ