ท้อง 2 แล้วแต่ท้องเล็ก

ไปไหนมีแต่คนทักค่ะว่าทำไมท้องเล็กจัง ท้องที่2แล้วด้วย ตอนนี้ก็ 6เดือนแล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง กังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็ถูกทักว่าท้องเล็ก แต่เรามั่นใจว่าลูกคนนี้จะตัวโตกว่าพี่แน่นอน กินให้ครบไม่ใช่กินให้อ้วน คลอดลำบากด้วยถ้าลูกตัวโตเยอะ

6y ago

คิดเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกท้องใหญ่แต่น้องออกมาแค่น้ำหนัก2860กรัมเองค่ะ แต่ท้องนี้คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณท์ค่ะ แถมแข็งแรงดีด้วย

เราก็ถูกทักว่าท้องเล็ก แต่เรามั่นใจว่าลูกคนนี้จะตัวโตกว่าพี่แน่นอน กินให้ครบไม่ใช่กินให้อ้วน คลอดลำบากด้วยถ้าลูกตัวโตเยอะ

เราก็ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก แต่แม่บ้านนี้โนสนโนแคร์ค่ะ55 เพราะว่ารู้ตัวเองว่าเราบำรุงดีแบ้ว ค่อยมาใหญ่ข้างนอกเอา อิอิ

เราท้องเล็กทั้ง 2ท้องคลอดออกมาน้ำหนักผ่านเกณฑ์ทั้ง 2 คน แข็งแรงค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤😘

อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยหรือเปล่าค่ะ.

6y ago

😘😘😘