ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่แล้วผมร่วงบ้างคะ แล้วมีสิธีแก้แบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงไตรมาสแรก-ไตรมาส2. พอไตรมาส3ก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตั้งแต่คลอด จนตอนนี้2เดือนยังไม่ทีวี่แววว่าจะหาย น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนหรือป่าวไม่แน่ใจ