มีแม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวแล้วเต้านมเท่าเดิมไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวแล้วเต้านมเท่าเดิมไหมคะ ไม่เจ็บ ไม่คัด นมมีขนาดเท่าเดิมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท่าเดิม

3w ago

แม่ได้ลูกสาวเหมือนกันใช่ไหมคะ แอบกังวลกลัวไม่มีน้ำนมค่ะ