อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องลายตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ บ้านนี้ท้องลายจนดูไม่ได้เลยค่ะอยากซื้อครีมมาใช้แต่ราคาก็สูงเกิน มีวิธีไหนที่ไม่ทำให้ท้องแตกลายมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราทาออย กับ นีเวียกระปุกค่ะ ยังไม่แตก เริ่มทางตั้งแต่ สามสี่เดือน ตอนนี้พึ่งเริ่มทาออยขวดที่ 2 เองคะ ใช้นานมาก ทาแบบฉ่ำๆ เลย

ทาออยค่ะ จะเห็นผลช้าแต่ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

นัมจูค่ะเเบบกระปุก

12mo ago

ทางนี้คันมากเเต่ลูบๆเอาห้ามเกาเเรงนะคะ555