อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้ 33weekแต่น้ำหนักน้องน้อย ต้องบำรุงอะไรให้น้ำหนักน้องเพิ่มค่ะ

8 ตอบกลับ

ไข่ต้มค่ะ วันล่ะ2-3ฟองกินไปเรย แต่เน้นไข่ขาวน่ะค่ะ โปรตีนอยู่ที่ไข่ขาว ไข่แดงมีแต่ คลอเรสเตอรอลไม่ทานจะดีกว่า ( ทานให้ครบ 5 หมู่ทุกวันด้วยค่ะ)

ไข่ ค่ะง่ายที่สุด ต้อนท้องลูกคนแรกน้ำหนักลูกน้อยหมอให้ก็นไข่วันละ4ฟองอย่างต่ำจาก1600 อีกเดือนเดียวคลอด ถึงกำหนดคลอดออกมา2600พอดีไม่ได้อบค่ะ

บ้านนี้ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วย นม ปลา เป็นอาหารหลักทุกวัน น้ำหนักลงลูกค่ะ พบหมอล่าสุด 33w น้ำหนัก 2000

อาหารครบ 5 หมู่ เน้นเนื้อ นม ไข่ ปลาตัวเล็กตัวน้อย ผักผลไม้ค่ะ

ไข่ต้มค่ะน้ำหนักลงน้องแน่นอน

เนื้อ นม ไข่ ลงลูกแน่นอนจ้า

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ค่ะแม่

นน.ลูกเท่าไหร่คะแม่