สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไกนน้องต้นขาใหญ่บ้างค่ะ ใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันเอ่ย แนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน เบบี้เลิฟสีเหลืองไซส์ L ค่ะ

บ้านนี่ใช้มามี่สีฟ้าคะซึมซับดีด้วยคะ

6เดือนใช้เบอร์Lแล้ว ยี่ห้อmolfixนะ

บ้านนี้4เดือนใช้ไอชิ Lค่ะ

บ้านนี้ใช้ mamypoko ค่ะ

เมอรี่