ท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลายกันบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย?? ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

ท้องลาย
85 ตอบกลับ

7เดือนจะ8แล้วยังไม่แตกเลยรอลุ้นเหมือนกันคะ

แตกเหมือนกันค่ะ แต่สามีแนะนำให้ทาหลังคลอด

ท้องไม่ลายคะ แต่สะโพกกับค้นขาไม่เหลือคะ🤣

แม่บ้านนี้แตกแต่5เดือน ตอนนี้8เดือนพังมากจ้า

5y ago

เริ่มแตกตอน7เดือนค่ะ เข้า8เดือนเปนแบบนี้เรย😂😂

ครีมที่มีส่วนผสมของออยก้อช่วยได้นะคะ😊😊

บ้านนี้ก็ลายมากคะ​ ใช้Bio-oil​คะมันจางลง

บ้านนี้ลายจร้าไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

บ้านนี้เริ่มแตกตอนโค้งสุดท้าย😅😅😅

หลังอาบน้ำลองใช้เบบี้ออยทาดูนะคะ