อายุครรภ์28สัปดาห์พอดีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่แตกบ้างคะ อวดหน่อย บ้านนี้รอบเอวแตกไม่ไหวแล้วแม่555 คงไม่รอดแน่

อายุครรภ์28สัปดาห์พอดีค่ะ
21 ตอบกลับ

28วีคไม่รอดเหมือนกันค่ะแตกเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกข้างสีเข้มแตกเยอะกว่านี้อีกค่ะขาก็แตกลงไปถึงเข่าแล้วตอนนี้😆😆

บ้านนี้ไม่มีเเตกเลยค่ะเเต่มีลอยก่อนท้องตรงล่างๆเอวหน่อยไม่รู้ตรงง้ามไหมเเตกนิดๆค่ะ

บ้านนี้ 29 w 3 d ท้องยังไม่แตกคะเเต่ขาเเตกจนเป็นสีม่วงแล้วคะ😄

ยังไม่แตกเลยคะ 27วีคคะ #ท้อง3แล้วคะ ท้องมา2คนก็ไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้29สัปดาห์ ยังไม่แตกจ้า พยายามไม่เกาค่ะเวลาคัน

2y ago

อดไม่ไหวเรยแม่ เกาทั้งคืน

บ้านนี้เเตกต้นขากับก้นค่ะ ท้องก็คงอีกไม่นาน😂😂❤️

2y ago

อันนี้ไปหมดแย้ว555

28 6 ท้อง2 ค่ะ ยังไม่แตกเพิ่มจากท้องแรกค่ะ😂

29วีค บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่แตกที่ขาค่ะ 😅

28วันนี้เลย แตกสะโพกนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้30wยังไม่มีตรงไหนแตกเรยจ้า