ลูกดิ้นน้อยลงท้อง32สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนท้อง32สัปดาห์แล้วลูกดิ้นน้อยลงมั้ยคะ บ้านนี้เมื่อวานกับวันนี้ดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะ รู้สึกแค่เหมือนตอดๆเบาๆกับโก่งตัวนานๆทีค่ะ กังวลมากเลย ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

1วัน ดิ้นถึง 10 ครั้งไหมคะ 32สัปดาห์พื้นที่ในท้องเริ่มคับแคบแล้วค่ะเพราะน้องมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้นไวมาก น้องเลยทรพื้นที่น้อย ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรค่ะ หรือไม่คุณแม่ก็ลองนับหลังทานข้าวดูนะคะ หลังทานข้าว1ชั่วโมง น้องต้องดิ้น5ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลวันนี้ถามหมอแล้วค่ะถ้าเกิน10ครั้ง ปกติค่ะ