ท้อง 32 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนท้อง32สัปดาห์ เดินมากก็ปวดขา ตะคริวกินบ่อย ขาก็ปวดแบบปวดมากเลย ใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ แต่จะเป็นมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนใกล้คลอด อีกหน่อยจะปวดจิมิด้วยค่ะ ร้าวลงขาเลย บ้านนี้ 33+4 ปวดมากค่ะ

6mo ago

นี่แค่32ยังปวดมากเลยคะ55555

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีท้องตึง ปวดขาด้วย ต้องรีบนอนพักถึงดีขึ้น

6mo ago

13มิ.ย ค่ะ