เลือดจางใกล้คลอด

เเม่ๆคนไหนมีภาวะซีดเลือดจางตอนคลอดธรรมชาติมั่งคะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ย บ้านนี้มีค่าเลือดเเค่32 กังวลมากเลย

11 ตอบกลับ

ท้องแรก ซีด เกร็ดเลือดต่ำ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้องปั้นแข็งบ่อยตั้งแต่ 6 เดือน จะคลอดเองเหมือนกันแต่พอวันคลอดจริงคือคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าฉุกเฉินแทน😂เอาจริงไม่ต้องเครียดกินโปรตีนเยอะๆอย่าที่หมอบอกไม่มีปัญหาอะไรหรอก ท้องสองก็เม็ดเลือดแดงน้อยขาดธาตุเหล็กไม่เครียดค่ะทำตัวสบายๆยิ่งเครียดยิ่งมีผลกับการเจริญเติบโตของลูกนะคะ✌🏻🩷

2d ago

หมอบอกเหรอค่ะหรือเข้าใจเอาเอง ทางนี้หมอไม่เคยบอกแบบนั้นเลยแค่ย้ำให้เราทานโฟลิกให้ครบทุกวันห้ามขาดกับทานโปรตีนเยอะๆถ้ามีการเสี่ยงตกเลือดอะไรแบบนั้นหมอคงไม่ให้คลอดเองมั้งค่ะ

บ้านนี้เคยไปนอนให้เลือดค่ะ ซีด 27เลยค่ะค่าเลือดต่ำมาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย เพราะไม่กินยาบำรุง พอหลังจากได้นอนให้เลือด ก็กินยาทุกวันเลยค่ะ ค่าเลือดพุ่งเยอะมาก 40% พยายามหากิน ผักใบเขียว ตับ ไข่ ค่ะ

13h ago

ตอนเเรกค่าเลือด34 ลดมาเหลือ32 งงมากค่ะ ผักก็กิน ยาก็กินเเต่กินหลังอาหารเเทน ไม่รู้ว่าลดเพราะอะไร ไม่เคยเสียเลือดเยอะด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ค่าเลือด30%เองคะ นี้ก็กังวลอยู่เหมือนกัน กำหนดคลอด6ตุลา กินทุกอย่างที่จะให้ความข้นของเลือดขึ้น แต่ก็เงียบกริ๊ปเหมือนเดิมจ้าา

เจาะเลือดครั้งที่สองค่าเลือด31%หมอสั่งกินยาบำรุงเลือดเช้าเย็นค่าเลือด35%เเล้วค่ะผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะตอนนี้แอดมิดรอผ่า

บ้านนี้ตอน6เดือนค่าเลือด27หมอนัดเจาะทุกเดือนตอนนี้ขึ้นมา36แล้วค่ะแต่หมอนัดเจาะอีกยังไม่ไปเลยค่ะ😂

บ้านนี้เลือดจางเจาะเลือดดูค่าเลือดเกือบทุกหมอนัดเลยค่ะ พึ่งเจาะไปวันที่ 3 เจาะอีกที 24 ค่าเลือด31%

ของเรา31%เองค่ะหมอบอกต้องเน้นกินของพวกบำรุงเลือดเพราะตอนคลอดอาจเสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ

บ้านนี้ค่าเลือด30ค่ะ กังวลเหมือนกัน หวังว่าลูกจะออกมาโชคดีเหมือนพี่เขา

เเม่บ้านนี้ค่าเลือดเหลือ30เองค่ะกินอะไรบำรุงก็ไม่ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้25%เองคะ🥹