ท้อง32สัปดาห์

ท้อง32สัปดาห์ นําหนัก ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะบ้านนี้2300gเยอะไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ของแม่ถือว่าเยอะอยู่นะคะ เรา 33Weeks หนัก 2,161 กรัมค่ะ หมอก็บอกว่าเยอะไปนิด พอดีเราอยากคลอดเองด้วย แต่เราตัวเล็กมาก 😂 น้ำหนักก่อนท้อง 45 ค่ะ ตอนนี้ 49

บ้านนี้ก็ตรวจมาวันนี้ 32W นน. 2100g หมอบอก นน. เกินเกณฑ์มาเยอะ ปกติ 1700-1800 เเอบกลัวจะคลอดยากเลย แต่ดีที่น้องกลับหัวแล้ว อาการหน่วง ปวดหลัง ก็ตามมาเลย

1y ago

ไห้คุมค่ะแต่ไม่รู้จะทํายังไง

บ้านนี้32สัปดาร์5วันไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกปาเข้าไป2โล4แล้วตัวใหญ่มากน้ำหนักเกินเกณฑ์ แม่ว่าอยุ่ทำไมปวดจิมิ เหนื่อยเลยคะ

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลย ดิ้นแรงสุด ปวดร้าวช่วงล่างไปหมดเลยค่ะ

เยอะค่ะ เป็นเด็กอ้วงเลยยย 🤣 ของเรา 32+3 หนัก 1,921 ยังเกินเกณฑ์ไปนิดๆเลยค่ะ แต่ไม่ถึงเด็กอ้วน 🤣 ถ้า 2162 ขึ้นไปเป็นต้าวอ้วงแล้วแม่

1y ago

จะคลอดเองได้ไหมน้า

อื้อหือน้ำหนักน้องถ้ารอคลอด39-40สัปดาห์ น่าจะปาไป4โลแน่ๆ

1y ago

กลัวออกเองไม่ได้😅😅

เท่ากันเลยงับ ภาพในใบซาวแก้มบานเต็มจอเลย 5555555 😂

2200บ้านนี้ขอตรวจเบาหวานเลยค่ะน้องตามเกนหมอบอก

บ้านนี้ 32วิค ซาวค์มาวันนี้ 1757 หมอบอกตาเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็2320กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา4กิโลจากก่อนท้อง

น้องตัวใหญ่มาก แม่เป็นเบาหวานช่วงท้องมั้ยคะ

1y ago

ไม่เป็นเลยค่ะแม่ กลืนนําตาลไป3รอบแล้ว เจาะเบาหวานแยกต่างหากด้วยค่ะ