ลูกไม่ยอมกินนมจืด

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกไม่ยอมกินนมรสจืดบ้าง แต่ไปกินนมเปรี้ยว นมรสหวาน มีวิธีทำไงบ้างให้ลูกยอมกินนมจิด แล้วเยอะๆๆได้ค่ะ อิแม่เศร้า

1 ตอบกลับ

ลองชวนกินนมจืด พ่อแม่กินให้ดู ทำให้เห็นทุกวัน ไม่ซื้อนมอื่นๆ เข้าบ้าน บ้านเราเริ่มจากนมจืด ไม่ให้ได้ชิมนมรสชาติอื่นๆ เลย

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ที่บ้านขายของด้วยค่ะ อีกอย่างปู่กะย่าก็เอานมเปรี้ยวให้หลานกินตลอดเลย อิแม่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว