39w แล้วคะแม่ๆ

39 W แล้วไม่มีท่าทีว่าจะออกเรยคะแม่ๆท้อง2แร้วทำงานไม่ได้หยุด เดินไม่ได้หยุดน้องก็ไม่ยอมออก กำหนด27กันยาคะ อิแม่เศร้า😞

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 w เงียบเหมือนกันค่ะ ทำทุกอย่างก็ยังไม่มา กำลังคิดว่าจะผ่าดีมั๊ย แต่หมอบอกให้รอเจ็บท้อง รอดูหมอนัดอีกที่วันที่ 26 ก.ย นี้ค่ะ

นี้ท้อง3แล้วกำหนดคลอด27กันยา ปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว น้องยังไม่ออกเลยค่ะ

8mo ago

มากๆค่ะ แม่อยากเห็นน่าน้องล่ะนะ

บ้านนี้กำหนด 26 กย. แต่หัวน้องยังลอยอยู่ แม่ไม่อยากรอ เลยให้หมอผ่าเมื่อวานคับ

8mo ago

น่าชังมากคะแม่❤❤

ท้อง3บ้านนี้39+4ยังเงียบกริบยุเลยกำหนดคลอด24กันยายน ใครมีวิธีแนะนำบ้าง

นี่ครบ40แล้วยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ หมอนัดวันจันทร์ที่จะถึงนี้🥺🥺

8mo ago

สู้ๆนะคะแม่❤❤

38+5 กำหนดคลอด30กันยา ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแต่น้องก็ยังไม่ออกมา

8mo ago

แม่มีอาการท้องแข็งเป้นบางที และปวดท้องหน่อยๆ

กำหนด28 ตอนนี้ก็39 วีคค่ะไม่มีท่าทีเหมือนกัน😁😁😁

บ้านนี้38wค่ะหมอบอกถ้าไม่ปวด28นี้ยาเร่งแน่นอน🥲

8mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ❤❤

เหมือนกันเลยค่ะ39วิคเงียบกริบเลย

40วีควันนี้ นัดเร่งแล้วค่ะ