????????

สวัสดีค่ะ คือ ตอนนี้ท้องได้ 12 week แล้วค่ะ อยากกินนมบำรุงลูกมากเลยค่ะ แต่กินไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่านมอะไร นมจืด นมเปรี้ยว นมรสหวาน (แต่กินน้ำเต้าหู้ไม่เป็นนะคะ ไม่มีอาการจะอาเจียนเลย) กินเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ กินข้าวเย็นไป 3 4 ชม.แล้ว อยากกินมก่อนนอน ไม่ถึง 10 นาที นำพามื้อเย็นออกมาหมดเลยค่ะ มีใคร เคยเป็นบ้างหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอันไหนได้ก็กินไปก่อน หายแพ้ท้องค่อยกินก็ได้ค่ะ ใกล้จะสี่เดือนอาการจะดีขึ้นค่ะ แล้วก็กินยาตามหมอให้ได้คือดีค่ะ