เกิดจากอะไร?

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เหมือนเป็นตุ่มน้ำใสๆขึ้นตามหน้าผาก ตามคอลงมาหน้าอก อย่ากทราบว่ามันเกิดจากอะไร หายเองไหม หรือต้องพาไปหาหมอ น้องพึ่งจะ9วันเองค่ะ

เกิดจากอะไร?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด๋วก้หายเปนกันทุกคนค่ะแรกเกิด แล้วแต่ว่าแต่ละคนจะขึ้นผดแบบไหนค่ะ ต่อมไขมันน้องยังทำงานไม่ดี