สะดือลูกหลุดแล้วเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หรือต้องพาไปหาหมอ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

สะดือลูกหลุดแล้วเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ใช้คัตเติลบัตชุบแอลกอฮอล แล้วเช็ดแบบคว้านทุกครั้งหลังอาบน้ำให้สะอาด ทุกวันจนกว่าจะแห้งค่ะ