**แท้งลูก คนแท้งลูกสามารถทานยาได้ไหมคะ หลังจากแท้งลูก นำ้หนักลงเยอะมาก รบกวนแนะนำยาให้หน่อยค่ะ พึ่งแท้งลูก 9 วันเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนแท้งลูกสามารถทานยาได้ไหมคะ หลังจากแท้งลูก นำ้หนักลงเยอะมาก รบกวนแนะนำยาให้หน่อยค่ะ พึ่งแท้งลูก 9 วันเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กระเป๋าน้ำร้อนสัคันมากอยู่ให้เลือดเสียออก เราเคย กลับบ้านมาอยู่กระเป๋าปวดท้องเหมือนจะตาย พอเลือดออกก็หายทรมานเลย ยาพารา แกอักเสบ ไปร้านขายยาเลยจร้า เดี๋ยวเขาก็จัดยามดลูกเข้าอู่ให้ทาน

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰