แม่ๆบ้านไหนที่ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันบ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์รึป่าวคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ.

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่ท้องไตรมาสไหนค่ะถ้าเป็นไตรมาสสุดท้ายตัวน้องจะใหญ่มากจนคับหมดลูกน้องอาจจะดิ้นน้อยลงแต่ว่าน้องจะดิ้นทีจะดิ้นหนักค่ะแต่ถ้าคุณแม่ท้องในระยะ 5-7 เดือนน้องต้องดิ้นเกิน 10 ครั้งนะคะ

หาหมอทันทีค่ะ