ทารกนอนบนอก

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกชอบนอนบนอกเราบ้างค่ะ คือน้องน้องคนเดียวไม่ได้เลย ถ้านอนคนเดียวจะนอนได้แปบๆก็ตื่น แต่นอนบนอกเรานอนได้ยาวถึง4 ชม เลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ กี่เดือนถึงหาย ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

ลูกชายก็ชอบนอนบนอกแม่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ให้นอนตั้งแต่ช่วงแรกเกิดไปยัน5เดือนเรย หลังจากนั้นน้องก็ไม่ค่อยนอนแล้วค่ะ ที่น้องชอบนอนคงเพราะอุ่นใจ อบอุ่น ได้อยู่ใกล้ๆแม่เหมือนตอนอยู่ในท้องเราค่ะ อาจจะเป็นความรู้สึกแบบนี้ คุณแม่ให้น้องนอนไปเรื่อยๆก่อนนะคะ

เป็นจ้าาา พอน้องหลับไปสักพักก็ค่อยๆเอาลงมานอนแขน แต่ก็ดีอย่างเราได้เอนหลังด้วย

เป็นแปปเดียวค่ะพอถึงวัยจะนอนเปลก้ไปนอนเปลี้ยนไปเรื้อยค่ะ

ตัวจะเท่าแม่แล้วยังนอนอยู่เลยจ้า😅😅😅

บ้านนี้น้องคนแรกนอนจนถึงสามขวบค่ะ

ประจำค่ะนาอกพ่อก้ได้แม่ก้โอ

เป้นเหมือนกันจ้าาาา😊😊

เป็นค่ะ นอนแล้วหลับยาว

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ