ลูกน้อยของแม่ๆ นอนยาวกันไหมคะ

ลูกน้อยบ้านไหนไม่ตื่นมากินนมกลางดึกบ้างคะ ลูกบ้านนี้ต้องตื่นมากินทุก 4 ชม.เลยค่ะ

ลูกน้อยของแม่ๆ นอนยาวกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นบ่อยเหมือนกันค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

5y ago

หลับยาว2-3อาทิตแล้วค่ะ กินนอนๆเอาค่ะบ้านนี้กลางวันก็นอน3-4รอบค่ะ