18สัปดาหาแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้เครื่องฟังเสียงอย่างเดียวของเรา 20w ก็ยังไม่ได้ยินค่ะ แนะนำซาวพร้อมฟังเสียงค่ะได้ยินแน่นอน

ได้ซาวน์บ้างยังคะ เราฝาก7วีค ได้ซาวน์ฟังเสียงหัวใจเลยนะคะ

2y ago

ซาวเครืองคะ ยังไม่ชัดเจนคะ