ฝากลูกให้พ่อแม่ (ตา-ยาย) เลี้ยงที่ ตจว.

แม่ๆบ้านไหนที่มีความจำเป็นต้องฝากลูกไว้กับพ่อแม่บ้างไหมค่ะ เล็กสุดน้องอายุกี่เดือน คุณแม่ๆมีวิธีจัดการกับความรู้สึกคิดถึงลูกอย่างไรกันบ้างค่ะ มันมีความกังวลเล็กๆอยู่ในใจ เพราะตัวเราเองก็เคยถูกฝากไว้กับยายเช่นกัน มันเหมือนอาการถูกทอดทิ้ง ทั้งๆที่ยายก็ให้ความรักและการเอาใจใส่เต็มที่ กลัวน้องจะมีปมเหมือนที่เราเคยเป็น การที่อยู่ห่างกันจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับลูกมีช่องว่างหรือเปล่า ลูกจะรักเราและเห็นความสำคัญของแม่น้อยลงหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอ่านเพจ นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ