ตอนนี้ตั้งท้อง29สัปดาห์ มีน้ำนมซึมออกแล้ว(ท้องคนที่2นะคะ)

แม่ๆบ้านไหนที่น้ำนมมาเร็วบ้างคะ มากันตอนกี่สัปดาห์(คนแรกก็น้ำนมมาเร็วค่ะ แต่มาตอน 34สัปดาห์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 32+4 วีค ยังไม่มาเลยค่ะแม่ แถมหัวนมบอดข้าง 1 ด้วยค่ะ แบบบางทีก็ขึ้นมา บางทีก็ไม่ขึ้นมาค่ะ🤣

บ้านนี้น้ำนมซึมตอน19w ตอนนี้30wแล้วค่ะ ยังซึมอยู่เรื่อยๆ ซึมทุกวัน บางวันเสื้อเปียกหมด ท้องแรกค่ะ😊😊

บ้านนี้น้ำนมมาตอน19weekค่ะ ท้องแรก ตอนนี้29weekแล้ว ยังมีซึมออกมาเรื่อยๆ