ตัดผมน้องด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนที่น้องผมดกตั้งแต่แรกเกิด ถ้าผมน้องยาวแล้ว มีวิธีตัดแบบไหนกันบ้างคะ ในกรณีที่แม่จะไม่โกนผมไฟให้น้องค่ะ . ปล.น้องผู้ชายค่า ?

1 ตอบกลับ

ตัดเล็มปลายๆผมก็พอค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ

5y ago

รับทราบค่ะแม่