ไม่มีน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนที่ท้อง 4 เดือนกว่าแล้วแต่นมไม่มีคัดเลยจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า เราก็ไม่คัดท้องยันให้นมก็อก 32 เท่าเดิม 🤣 แต่เลี้ยงนมแม่มา 9 เดือนแล้วค่ะ มีน้อยแต่มีนะเน้นกินอิ่มน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้ว