แผลฝีเย็บ

แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเองแผลฝีเย็บกี่วันจะหายเจ็บแผลแล้วไหมละลายกี่วันถึงจะละลายหมดเราคลอดน้องได้1เดือน3วันไหมยังละลายไม่หมดเลยค่ะแผลก้อมีตึงๆคันๆบ้างแต่เวลานั่งนานจะเจ็บบ้างเปนบางครั้ง(แผลเราเป็นแผลฉีกเองค่ะไม่ได้กรีดแต่แผลยุลึกด้านในค่ะ)ทำไมหายช้าจังบ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เราน้อง13วันหายเจ็บแล้วนะคะแม่ นั่งขัดสมาธิได้แล้ว